• :

Trường mầm non Chu Trinh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 03/6/2022, Trường Mầm non Chu Trinh - thành phố Cao Bằng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy -UBND xã Chu Trinh, Đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường. Hội nghị được đ/c Vũ Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học và Báo cáo về việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học năm học 2021- 2022. Hội nghị còn được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2021-2022 (Đ/c Đỗ thị Thu Nga báo cáo); Đ/c Long Thị Liễu báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, Đ/c Nông Thị Thu Dung báo cáo tổng kết công tác Chi Đoàn thanh niên năm học 2021- 2022; Đ/c Nông Thúy Nga - Báo cáo công tác tài chính nhà trường. Hội nghị được lắng nghe những ý kiến góp ý, chỉ đạo cho Hội nghị của Đ/c Tạch Hồng Quân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã Chu Trinh và nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã, Hội cha mẹ học sinh của nhà trường. Hội nghị Tổng kết năm học của Trường mầm non Chu Trinh kết thúc tốt đẹp với nhiều kết quả  đạt được trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Trường Mầm non Chu Trinh