TRIỂN KHAI NỘI DUNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO BẬC HỌC MẦM NON

Vì lý do các cháu học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh CoVit – 19 kéo dài. Để tạo điều kiện cho các cháu học sinh từ 3- 5tuổi ôn luyện kiến thức trong thời gian nghỉ học. Đặc biệt củng cố các kỹ năng cần thiết cho học sinh 5 tuổi sãn sàng vào lớp 1.

Ngày 17/3/2020 trường Mầm non 1- 6 phối hợp với VNPT Cao Bằng triển khai chương trình tập huấn chương trình trực tuyến ELEANING dành cho trẻ Mầm non.

Nhà giáo ưu tú Trần Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, trực tiếp tham dự và chỉ đạo, triển khai chương trình tập huấn.

Sau khi triển khai các nội dung tập huấn nhà trường đã tiến hành các biện pháp chỉ đạo cho đội ngũ cán bộ, giáo viên bắt tay vào thiết kế các hoạt động dạy học trực tuyến cho 3 độ tuổi.

Chương trình được triển khai kịp thời trong dịp học sinh nghỉ dịch covit - 19 và tiếp tục được thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Tuesday, 13/04/2021 - 02:20|