A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Duyệt Trung ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Trường Tiểu học Duyệt Trung, ngày 23/ 12/2019 Trường Tiểu học Duyệt Trung ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Về dự buổi lễ có các thầy cô cùng các em học sinh tham gia câu lạc bộ. Chủ nhiệm CLB là cô giáo Nông Thị Hương Thủy – cô giáo tâm huyết nhiệt tình và có kinh nghiệm hướng dẫn học sinh ôn luyện Tiếng Anh phụ trách.

Cô  Hoàng Thị Chao – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo trong Lễ ra mắt Câu lạc bộ. Đây sẽ là một sân chơi trí tuệ lành mạnh, giúp các em phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hát bằng Tiếng Anh cũng như rèn các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng anh cho học sinh.

Cô Hoàng Thị Chao phát biểu trong buổi ra mắt CLB

Tại buổi lễ ra mắt, cô Nông Thị Hương Thủy  -  Chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua nguyên tắc hoạt động của các câu lạc bộ. Câu lạc bộ được thành lập sẽ là diễn đàn bổ ích, đồng thời phát huy tính tích cực của học sinh, tạo điều kiện cho các em phát huy tối đa năng lực của môn học qua mô hình câu lạc bộ, từ đó giúp các em yêu thích hơn các môn học khác nhiều hơn. Để các em cảm nhận được "Mỗi ngày đến trường, là một ngày vui".

Cô giáo Nông Thị Hương Thủy- Chủ nhiệm CLB

Một số tiết mục văn nghệ ra mắt CLB
Tiếng Anh sẽ là môn học rất cần thiết trong thời đại 4.0 là môn học giúp các em vững vàng tiếp nhận những thông tin và công nghệ trong thời đại mới và rèn luyện phong cách năng động, sáng tạo của con người trong giai đoạn hiện nay. Câu lạc bộ Tiếng Anh  trường tiểu học Duyệt Trung chính thức thành lập sẽ là nơi để các em được giao lưu, học hỏi rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh giúp các em vững vàng bước vào cuộc sống

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tuesday, 13/04/2021 - 01:54|
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Thành phố Cao Bằng