• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Thành phố Cao Bằng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC XUÂN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

         Sáng ngày 06/06/2022, Trường tiểu học Ngọc Xuân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho các em học sinh khối 5 trong niềm vui phấn khởi của cả thầy và trò.

 

     Thêm một chuyến đò ...

Sáng ngày 06/06/2022, Trường tiểu học Ngọc Xuân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho các em học sinh khối 5 trong niềm vui phấn khởi của cả thầy và trò.

Sau một năm học có nhiều biến động, với không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, thầy trò nhà trường đã nỗ lực và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Tại Lễ tổng kết, bác Vũ Văn Tuyến - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã vui mừng trao tặng 10 chiếc xe đạp của Doanh nghiệp Xuân Hiền -Phú Quốc- Kiên Giang với tổng trị giá 15 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhãn

 

Trung tâm Anh ngữ Clever đã dành tặng 5 suất học bổng miễn phí cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc môn Tiếng Anh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

 

Trong chương trình, Liên đội nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhì (bạn Lê Hà Bảo Nam, lớp 4C) , giải Ba (bạn Hoàng Đàm Minh Châu, lớp 4C) đơn nữ môn cầu lông cấp Tỉnh và một suất học bổng của Hội khuyến học Thành phố cho bạn Lưu Phương Linh (4A) cùng các bạn Thiếu nhi lớp 1,2 có các bài tranh vẽ có chất lượng tham gia các Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước”, “Vẽ về Cuộc sống quanh em”, “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình”, Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh cao Bằng lần thứ 11.

 

        Sang phần thứ hai, tổ chức Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5, các đồng chí đại biểu, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Xuân, Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Xuân cùng Ban giám hiệu nhà trường đã lên trao Giấy chứng nhận Hoàn thành Chương trình Tiểu học cho 110 em học sinh khối lớp 5 trong niềm vui phấn khởi.

 

 

       Buổi lễ tổng kết đã khép lại trong tiếng vỗ tay giòn giã cùng ca khúc Tự hào Thiếu nhi Cao Bằng của các em học sinh toàn trường. Đây sẽ là âm hưởng vang mãi trong lòng các em học sinh khép lại năm học đã qua để hướng tới một năm học mới 2022-2023 đang đón chờ hứa hẹn nhiều niềm vui mới hân hoan. Chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích, lí thú và hẹn gặp lại những thiên thần bé nhỏ trong năm học tiếp theo.

                                                                                                                      Ban tư liệu


Tác giả: Liêu Bích Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết