LIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC: HỢP GIANG - HOÀ CHUNG - ĐỀ THÁM CHIA DỂ KHÓ KHĂN VỚI XÃ HƯNG ĐẠO - BẢO LẠC

Nhằm chia sẻ khó khăn và giúp đỡ HS có thêm áo ấm để đến trường. Liên trường HG, HC và ĐT đã nhận được sự ủng hộ của cán bộ giáo viên và đặc biệt là sự chia sẻ của các bậc PH, các em HS của ba trường. Ngày 22/1/2021 liên trường TH Hợp Giang-Hoà Chung-Đề Thám đã tổ chức chương trình đông ấm yêu thương để gửi hơn 2000 bộ quần áo, 300 gói mì, 200 quyển vở và gần 50 đôi giày tới HS xã Hưng đạo, huyện Bảo Lạc. Món quà trên đã được chuyển tói các em HS, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của toàn xã, góp phần giúp các em HS vượt qua cái lạnh của mùa đông, tiếp tục đến trường.

Một số hình ảnh từ thiện tại Bản Riển - Xã Hưng Đạo - Huyện Bảo Lạc:

Ban tư liệu

Tuesday, 13/04/2021 - 01:36|