A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG” TẠI CAO BẰNG NĂM 2019

Thực hiện công văn số 83/CV-TH ngày 31/10/2019 của trường tiểu học Hợp Giang về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Cao Bằng năm 2019. Ngày 11/11/2019, trường Tiểu học Hợp Giang tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

      Thực hiện công văn số 83/CV-TH ngày 31/10/2019 của trường tiểu học Hợp Giang về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Cao Bằng năm 2019 .Ngày 11/11/2019, trường Tiểu học Hợp Giang tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

         Các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019 được tổ chức từ ngày 11/11- 17/11/2019;  trên địa bàn các trường học của thành phố CB chúng ta được tổ chức đồng loạt vào ngày 11/11/2019. Để nội dung tuyên truyền về Hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019 thực sự lan tỏa trong chúng ta, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh đã được nghe thông điệp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019 với chủ đề Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại.

 

Để tưởng niệm, chia sẻ những đau thương, mất mát với những nạn nhân do tai nạn giao thông, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019 đồng thời

chia sẻ những thông điệp của chương trình đến với tất cả mọi người:

  • Tính mạng con người là trên hết;
  • An toàn giao thông cho trẻ em;
  • Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại;
  • Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy;
  • Phải đi dung phần đường, làn đường;
  • Không sử dụng điện thoại khi lái xe;
  • Không điều khiển xe sau khi uống rượu, bia;
  • Không phóng nhanh, vượt ẩu, rẽ bất ngờ;
  • Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ;
  • Không chở quá số người quy định.

    Với mong muốn tuyên truyền phổ biến rộng rãi về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông, cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông …  hy vọng rằng, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và em học sinh trong toàn trường sẽ vận dụng tốt vào thực tế và tuyên truyền người thân trong gia đình mình chấp hành tốt luật giao thông.

                                                                                                                                                                                Huyền My

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thứ tư, 26/02/2020 - 11:04|
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Thành phố Cao Bằng