A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gương điển hình tháng 4 năm 2018 - cô giáo Lý Thị Thu Hiền.

        Sinh năm 1985, cô giáo Lý Thị Thu Hiền - Giáo viên Mĩ Thuật trường Tiểu học Sông Hiến I đã có nhiều năm gắn bó với nghề dạy học. Mến trẻ, yêu nghề, tâm huyết và không ngừng sáng tạo… đó chính là những lời nhận xét, khen ngợi của đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên dành cho cô giáo Hiền.

        Với lòng nhiệt tình trong công việc, có chuyên môn tốt đã giúp cô có nhiều tiết giảng thành công và đạt chất lượng, thu hút được sự chú ý của học sinh và giúp các em hiểu bài nhanh.

        Với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu", cô luôn trăn trở, băn khoăn, suy nghĩ để tìm phương pháp tốt nhất để dạy các em. Để có các tiết học sinh động, cô Hiền đã chủ động tìm hiểu thêm nhiều sách báo, thông tin qua mạng Internet và đưa ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng phương pháp giảng dạy mới theo PP Đan Mạch từ đó tạo nên chất lượng hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập. Cô Hiền là một tấm gương về sự say mê, tâm huyết, sáng tạo và yêu nghề để các giáo viên trẻ học tập. Từ những bài giảng của mình, cô Hiền đã thực sự "truyền lửa" cho học sinh, tiếp thêm cho các em niềm say mê học tập và sáng tạo. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm về khối lượng, chất lượng, thời gian và hiệu quả công việc. Chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

        Với những cố gắng và lòng nhiệt tình tìm tòi, sáng tạo cũng như lòng yêu nghề, cô giáo Lý Thị Thu Hiền đã nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, bằng khen UBND tỉnh Cao Bằng và nhiều thành tích khác mà cô đã đạt được. Năm 2018 cô được phòng Giáo dục và Đào tạo công nhận Giáo viên TPT Đội giỏi cấp Thành phố năm học 2017-2018.

        Cô giáo Lý Thị Thu Hiền chính là một bông hoa đẹp trong vườn hoa "Người tốt - Việc tốt" của Phòng GD&ĐT TP Cao Bằng nói riêng cũng như của thành phố Cao Bằng nói chung.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tuesday, 13/04/2021 - 01:23|
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Thành phố Cao Bằng