Thành phố: Trường Tiểu học Hợp Giang đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 18/11, Trường Tiểu học Hợp Giang (Thành phố) tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Lãnh đạo một số sở, ngành; UBND Thành phố đến dự.

Trường Tiểu học Hợp Giang có bề dày thành tích chất lượng giáo dục, với quy mô trường lớp đáp ứng yêu cầu giáo dục của địa phương. Năm học 2017 - 2018, trường có 33 lớp với 1.420 học sinh. Hằng năm tỷ lệ lên lớp thẳng đạt trên 99%, số học sinh giỏi các cấp tăng so với năm học trước. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 90%, cấp Thành phố, cấp tỉnh trên 30%. Nhà trường làm tốt công tác duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học, công tác phổ cập và chống mù chữ trong cộng đồng (phường Hợp Giang là một trong 4 xã, phường trên địa bàn Thành phố đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ III).
Nhân dịp này, Trường Tiểu học Hợp Giang được Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016 - 2017; 2 giáo viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Friday, 16/11/2018 - 19:40|