Ra mắt Câu lạc bộ Thể thao

Ngày 28/12/2020 trường Tiểu học Duyệt Trung tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thể thao

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường và Kế hoạch của Liên đội năm học 2020 - 2021. Nhằm đẩy mạnh phong trào TD, TT, VH, VN trong trường học, trường tiểu học Duyệt Trung xây dựng Câu lạc bộ thể thao gồm các bộ môn: cờ vua, cầu lông, ném bóng, điền kinh … . Thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ sẽ tạo ra môi trường mới với nhiều cơ hội giúp các em được học hỏi, rèn luyện sưc khỏe, rèn luyện kỹ năng sống và phát huy khả năng, năng khiếu vốn có của bản thân, tạo sân chơi bổ ích mang tính giáo dục để các em được phát triển toàn diện và định hướng được khả năng của mình trong tương lai.

Một số tiết mục Văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Đồng chí Hoàng Thị Chao- BT Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường lên công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ thể thao

Chủ nhiệm câu lạc bộ thể thao lên thông qua quy chế  hoạt động của CLBTT

GV Lâm Huyền Dung- CN CLB lên thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Thể thao