• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Thành phố Cao Bằng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường TH Vĩnh Quang tổ chức Kết nạp đội viên mới năm học 2021-2022

           Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Thành phố Cao Bằng, tiến tới kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/4/2022). Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2022, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Quang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới. 

            Đến dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Đàm Thị Thương – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các thầy cô giáo và các bạn đội viên, nhi đồng của Liên đội.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ Đội. Tất cả 81 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Phó hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách đội trao và đặt lên vai những chiếc khăn quàng đỏ - một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

                 

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội và chân dung của Bác Hồ kính yêu, em Hứa Nhuệ Giang HS lớp 3B đại diện cho các em đội viên mới đọc to lời hứa và các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, cô giáo Đàm Thị Thương – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chúc mừng các bạn đội viên mới và căn dặn các em đội viên sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thể hiện tốt tính kỷ luật của người Đội viên đối với tổ chức của Đội; thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt - Cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc mừng các em, từ hôm nay được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ - một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh và thật ý nghĩa khi các em được kết nạp đội viên vào đúng ngày Kỉ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2022), sau buổi lễ các em còn được cùng nhau xem lại những thước phim sống lại ngày này cách đây 68 năm về trước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết