Khánh thành Trường Mầm non Tân Giang

Ngày 18/11, Trường Mầm non Tân Giang (Thành phố) tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và khánh thành Trường Mầm non Tân Giang. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các cơ quan, trường học trên địa bàn Thành phố.

Giáo viên và học sinh Trường Mầm non Tân Giang biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ.

Trường Mầm non Tân Giang tiền thân có 2 lớp học tại điểm Dược và Mỏ Muối, hoạt động từ năm 1998, nhiều năm sau sáp nhập thêm các lớp học nhà trẻ tại Tỉnh đội, nhà trẻ Đông y thành Khối mầm non Tân Giang với quy mô 4 lớp học.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn phường và giải quyết tình trạng quá tải tại các trường mầm non trên địa bàn Thành phố, ngày 30/12/2011, UBND tỉnh phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình Trường Mầm non Tân Giang quy mô gồm 11 hạng mục trên diện tích 6.012 m2, cơ cấu các khối công trình đảm bảo đạt chuẩn Quốc gia với tổng mức đầu tư trên 24 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2016 - 2019, UBND Thành phố làm chủ đầu tư. Trường hiện có 8 lớp học, 26 cán bộ, giáo viên và 209 học sinh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Trường Mầm non Tân Giang.

Tại buổi lễ, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; biểu diễn văn nghệ ca ngợi tình thầy trò, mái trường mến yêu, quê hương, đất nước đổi mới...

Nhân dịp này, Trường Mầm non Tân Giang biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và tri ân những cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.

(Nguồn: Báo Cao Bằng điện tử)

Thứ tư, 26/02/2020 - 11:17|