• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Thành phố Cao Bằng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Cao Bằng lần thứ X năm 2021

Thực hiện Kế hoạch 524/KH-BCĐHKPĐ ngày 31/12/2019 của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thành phố Cao Bằng về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Cao Bằng lần thứ X năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội khỏe Phù Đổng thành phố Cao Bằng lần thứ X năm 2021 đã tạm hoãn, tập trung cho công tác phòng chống dịch và lùi thời gian tổ chức vào đầu tháng 3/2021.

Hôm nay, ngày 02/3/2021 Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố chính thức tổ chức trong phạm vi bảo đảm an toàn cho phép, đảm bảo tuân thủ các Điều lệ và quy định liên quan đến tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Đây cũng là hoạt động thường niên được tổ chức 2 năm một lần, là hoạt động lớn của ngành giáo dục thành phố với mục tiêu duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua mỗi kỳ Hội khỏe Phù Đổng, Ban tổ chức sẽ có những nhận định, đánh giá được phong trào thể dục thể thao trong các trường, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trong bốn ngày thi đấu (Từ ngày 02/3/2021 đến 05/3/2021) với sự tham gia của rất nhiều vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn và tranh tài ở 3 môn thi đấu: Điền kinh, Cờ vua, Cầu lông ở các địa điểm khác nhau Ban tổ chức nhận thấy các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng đều có sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên tham gia nhiệt tình, thành tích và chất lượng các vận động viên đều có tiến bộ hơn. Qua đó có thể khẳng định, công tác giáo dục thể chất, phong trào thể dục thể thao học đường đã được chú trọng, có hiệu quả và chất lượng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho trường TH Hợp Giang và THCS Hợp Giang, giải Nhì cho trường TH Ngọc Xuân và THCS Cao Bình, giải Ba cho trường TH Đề Thám và THCS Tân Giang. 

Một số hình ảnh trong lễ trao giải

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết