TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-LĐ ngày 13 tháng 9 năm 2017 và Hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT. Ngày 18 tháng 9 năm 2017, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường tiểu học Hợp Giang đã tổ chức tuyên truyền về luật Giao thông đường bộ, kí cam kết ATGT, các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2017- 2018 cho toàn thể CB, GV, nhân viên và học sinh toàn trường.

Với khẩu hiệu “An toàn giao thông là niềm vui của mọi người, mọi nhà

Để hiểu rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ và thông tin thời sự về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thành phố Cao Bằng năm 2017, thầy và trò trường tiểu học Hợp Giang vinh dự được đón tiếp đồng chí Thượng tá Tạ Văn Dũng- Phó trưởng Công an thành phố, Đại úy Phương Huyền Trang và trung úy Hà Duy Tới- Đội CSGT, CA thành phố đã tham gia đồng hành cùng chương trình.

Với khẩu hiệu “An toàn giao thông là niềm vui của mọi người, mọi nhà”, thầy và trò trường tiểu học Hợp Giang đã được tìm hiểu về Luật GTĐB, các quy định về đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy; được tìm hiểu về văn hóa khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm chỉnh đèn tín hiệu giao thông…Các em học sinh được giao lưu, hỏi đáp về các tình huống khi tham gia giao thông, các hệ thống biển báo giao thông…do chính cán bộ Đội CSGT giải đáp.

Để khẩu hiệu “An toàn giao thông là niềm vui của mọi người, mọi nhà” trở thành hành động thiết thực và đem lại hiệu quả trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ, toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường đã được kí cam kết ATGT, các cuộc vận động và phong trào thi đua của năm học 2017- 2018 trước sự chứng kiến của đồng chí Tạ Văn Dũng- Phó trưởng CATP, các cán bộ Đội CSGT, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện các Ban, đoàn thể trong nhà trường.

Thông qua Lễ kí cam kết ATGT, các cuộc vận động và phong trào thi đua, học sinh toàn trường được hiểu rõ hơn và nghiêm chỉnh chấp hành về Luật giao thông đường bộ, các biển báo giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông…

Tác giả: th hg
Nguồn: phonggiaoductxcb.edu.vn