HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP GIANG NĂM HỌC 2017- 2018

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố, trường tiểu học Hợp Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Thực hiện Hướng dẫn số 362/HD-PGD&ĐT-CĐGD ngày 20/9/2017 của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Cao Bằng về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2017 - 2018". Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng Giáo dục – và đào tạo Thành phố, sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ nhà trường, sự phối hợp và tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường, hôm nay, trường TH Hợp Giang long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2017 - 2018, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học mới 2017 - 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị viên chức trường TH Hợp Giang, có sự hiện diện của đồng chí Triệu Mỹ Vân- Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố, sự hiện diện của bác Bùi Hùng Thắng- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Hội nghị đã được nghe: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn của nhà trường, việc thực hiện nghị quyết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2016 - 2017, báo cáo tài chính năm học 2015 - 2016, báo cáo của ban thanh tra nhân dân, báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 – 2016 và phát động phong trào thi đua năm học 2016 – 2017, ý kiến phát biểu của đại biểu cấp trên; các ý kiến tham luận về Công tác bồi dưỡng học sinh có năng khiếu; Vận dụng phương pháp dạy học tích cực, kĩ thuật dạy học tích cực trong giảng dạy; Một số giải pháp Rèn kĩ năng sống cho học sinh…

Hội nghị nhất trí thông qua các chỉ tiêu về Chất lượng giáo dục và các danh hiệu thi đua của Tập thể và các cá nhân trong năm học 2017- 2018.Các ban, đoàn thể và mọi thành viên trong nhà trường cam kết thực hiện đồng bộ theo kế hoạch chung của nhà trường, thực hiện tốt kế hoạch đề ra. Quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó,  Hội nghị đã tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của các vị đại biểu tới dự hội nghị.

Tại hội nghị, các danh hiệu thi đua đã được trang trọng trao tặngcho các nhà giáo là những tấm gương tiêu biểu nhằm ghi nhận một phần không nhỏ sự cống hiến, đóng góp không mệt mỏi của các CB, GV, NV vào phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” của nhà trường nói riêng và của ngành GD&ĐT thành phố nói chung.

Tác giả: th hg
Nguồn: phonggiaoductxcb.edu.vn