ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP GIANG NHIỆM KÌ 2017- 2022

Được sự quan tâm của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động thành phố Cao Bằng, Công đoàn trường Tiểu học Hợp Giang đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Tuyên- Thành ủy viên, chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Triệu Mỹ Vân- Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố; đồng chí Nông Thị Hồng- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Hòa (là đơn vị kết nghĩa với nhà trường) và 37 đại biểu đại diện cho các công đoàn cơ sở các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố đã đến dự đại hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2017- 2022 gồm 05 đồng chí với sự tín nhiệm, nhất trí cao của toàn đại hội. Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung- phó hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn; đồng chí Lục Thị Phương Thảo- GVCN lớp 5E được bầu giữ chức vụ phó chủ tịch công đoàn trường; đồng chí Lý Thị Lệ, Phan Thị Huệ, Hoàng Thị Liền là ủy viên ban chấp hành.

Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới, chỉ rõ mục tiêu và nhiệm vụ cụ thể cho công tác công đoàn trong nhà trường, phối kết hợp với Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường hoàn thành tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ năm học, góp phần giữ vững danh hiệu tập thể công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Tác giả: th hg
Nguồn: phonggiaoductxcb.edu.vn